QR code động quan trọng ra sao?

tạo qr code cho cá nhân cách tạo qr code cho riêng mình

Tại sao cần mã QR Động. Bạn đã biết về QR code. Ai cũng có thể dễ dàng có cách tạo qr code cho riêng mình. Hầu hết các loại mã QR tĩnh miễn phí với tất cả các phần mềm tạo mã QR hiện nay. Tuy nhiên, khi thực sự muốn thu lại giá trị cao nhất trong khi sử dụng mã QR, những gì bạn cần là một mã QR code Động hay còn gọi là Dynamic QR Code. Tạo qr code cho cá nhân luôn là cần thiết!

Tại sao bạn lại cần đến vậy?

Xem thêm: Các Đại Lý Ô Tô Bán hàng Tốt hơn Với Mã QR Code

QR code động và cách tạo qr code cho riêng mình:

tạo qr code cho cá nhân cách tạo qr code cho riêng mình

Khả năng kiểm soát nội dung

Trong trường hợp các bản in của bạn đã được phát tán. Bạn có thể không còn thay đổi nội dung của bản in này nữa. Đây là nguyên nhân làm cho một bản in lỗi trở nên vô dụng. Công việc chỉnh sửa làm bạn mất thời gian và tiền bạc.

Trong thiết kế và in ấn, nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh khi tạo qr code cho cá nhân. Bạn sẽ phải tạo lại một mã QR tĩnh hoàn toàn mới, đôi khi là phải in lại nếu đã phân phát mã QR. Còn với mã QR Động, bạn chủ động hoàn toàn khi thay đổi nội dung cách tạo qr code cho riêng mình. Ứng dụng công nghệ Short URL, các mã QR Động thực hiện dễ dàng tao tác đổi địa chỉ đích. Tạo mã qr cá nhân, chiến dịch chỉnh sửa các chức năng khác của mã không tốn công tạo hay in lại. Ngay cả khi chiến dịch đang chạy, bạn cũng dễ dàng điều chỉnh. Các thông tin khuyến mãi, quảng cáo, bảo hành,… đều được chỉnh sửa tiện gọn.

Bạn sẽ phản ứng nhanh với các thay đổi bất ngờ trong quá trình triển khai chiến dịch dù cho tài liệu đã trong kiểm soát của khách hàng. Bạn có thể tạm thời điều chỉnh liên kết. Tạo qr code cho cá nhân, cho chiến dịch mình của các mã in rồi đến một trang web đã có và điều chỉnh lại khi trang đích – landing page của chiến dịch được hoàn tất. Nhiều người tạo mã qr online, hay múc đích kinh doanh đều hài lòng. Luôn có cách tạo qr code cá nhân dễ dàng.

tự tạo qr code tạo mã qr cá nhân

Nhanh chóng và tiện lợi

Khi dùng Short URL tự tạo qr code động, tạo mã QR hoạt động nhanh hơn nhờ nội dung gọn gàng. Sở hữu kích thước nhỏ hơn nên thuận tiện hơn cho các thao tác của Designer.

Dễ dàng báo cáo thống kê

Các loại QR code Động hoàn toàn có thể ghi nhận mỗi lượt quét cũng như tương tác mà người dùng thực hiện với mã. Các thông tin về thời gian, địa điểm, thiết bị đã thực hiện việc quét đề được lưu lại. Ngay từ lúc tìm cách tạo qr code cá nhân, bạn cũng nắm bắt được ở họ các thao tác tiếp theo đó, nắm được thông tin người dùng. Bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả của chiến dịch và thay đổi nếu cần. Tạo mã qr code online, chiến dich đều thành công.

Khả năng bảo mật cao

Mật khẩu là thứ bạn có thể thêm vào nếu muốn khi tự tạo qr code chiến dịch, tạo mã qr cá nhân. Tạo qr code cho cá nhân hay chiến dịch cũng cực an toàn. Lúc này, người quét phải sử dụng mật khẩu để truy cập nội dung khi cần thiết. Bật/Tắt mã QR cũng dễ dàng. Một mã QR bị “tắt” thì không cung cấp thông tin được. Chiến dịch của bạn được kiểm soát tốt hơn nhờ tính năng này lúc tự tạo qr code.

cách tạo qr code cá nhân tự tạo qr code

Đặt luôn tiêu chí người quét

Bạn sẽ thích thú với tùy biến sáng tạo này dành cho mình. Người tạo mã chủ động đặt tiêu chí như khu vực, thời gian, thiết bị điện thoại, cao hơn là tuổi tác và giới tín. Những người quét khác nhau sẽ được dẫn tới các nội dung khác nhau phù hợp do bạn cài sẵn. Cách tạo qr code cá nhân, chiến dịch này đảm bảo năng suất cao hơn.

Nhiều tính năng hữu ích khác

  • Áp dụng tên miền mong muốn bằng cách tạo qr code cho riêng mình – Custom Domain.
  • Tùy chỉnh các thiết kế mã QR tự tạo qr code – Custom Design.
  • Tùy chỉnh đường link URL phù hợp cho brandname của bạn – Custom Short URL.
  • Kết nối tới TK Google Analytic của bạn lúc tạo mã qr cá nhân- Linked with Google Analytic.
  • Chia thẩm quyền quản trị với nhiều cá nhân khác – Multi-user. Đây là cách tạo qr code cá nhân, doanh nghiệp thuận tiện.
  • Dễ dàng tải xuống tất cả các định dạng file phù hợp như PDF, PNG, JPEG – Printable file format.

Các tính năng tuyệt vời của mã QR code động sẽ không dừng lại ở những con số trên. Nhiều cách tạo qr code cá nhân sễ xuất hiện. Tự tạo qr code ứng dụng tuyệt với sẵn có, QR code sẽ tiếp tục được các developer tận dụng hết khả năng. Các mã QR code động thường cần phải được trả phí để phát triển lâu dài. Hay tìm cách tạo qr code cho riêng mình ngay hôm nay!