Tại Sao Mỗi Doanh Nghiệp Cần Ít Nhất 1 Mã QR Code

phần mềm tạo mã vạch qr

Bạn đang thắc mắc mã QR Code sẽ mang lại những tác dụng gì cho doanh nghiệp của mình? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp băn khoăn đó và cung cấp thêm những thông tin cơ bản nhất về QR Code.

Bạn có thể quan tâm: Thanh Toán Điện Tử Sẽ Chiếm Lĩnh Thị Trường Thanh Toán Tương Lai

phần mềm tạo mã vạch qr

Mã QR Code là gì?

Tiền thân dược thiết kế cho ngành công nghiệp ô tô ở Nhật Bản – Denso Wave, mã QR sử dụng các chế độ mã hóa số, chữ và số byte / binary để lưu trữ dữ liệu có thể dễ dàng truy cập bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân của bạn.

Không giống như mã vạch truyền thống chứa dữ liệu hạn chế, mã QR Code có thể dung chứa nhiều thông tin hơn và các định dạng thông tin cũng đa dạng hơn như hình ảnh, video, PDF…

tạo qr code online

Lợi ích của QR Code

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của phần mềm tạo mã vạch sản phẩm là tính dễ sử dụng, trải nghiệm mới mẻ, do đó nhanh chóng thu hút người dùng. Chính nhờ đặc điểm này mà QR Code có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và trực tiếp nhất. Chưa đầy một phút, sau khi quét, bạn sẽ được dẫn đến trang đích- landing page, nơi hiển thị những thông tin PR, tiếp thị về sản phẩm – dịch vụ của mình ví dụ như Fanpage Facebook, website. Công nghệ đã được kiểm chứng độ hiệu quả với chi phí thấp, ngoài ra doanh nghiệp còn có thể thống kê lượt quét và vị trí quét, đánh giá được hiệu quả.

Cách tạo mã QR Code

Cách tạo mã vạch QR khá dễ dàng và nhanh chóng khiến bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn không sử dụng nó sớm hơn.

Sau khi tạo mã đầu tiên, bạn nên tìm kiếm các cách mới và sáng tạo để tạo mã QR đẹp để có thể kết nối với khách hàng của mình trong thế giới vật lý và kỹ thuật số.

Ai đang sử dụng mã QR?

Hàng nghìn doanh nghiệp lớn có sự hiện diện toàn cầu với hàng trăm triệu khách hàng sử dụng nó mỗi ngày. Các công ty như American Airlines, BestBuy, The New York Times Magazine, Sports Illustrated và nhiều công ty khác đang sử dụng nó như là một phần của chiến lược tiếp thị tổng thể của họ để liên kết với khách hàng bằng nhiều cách, bao gồm cả Online-To-Offline (O2O ).

Cách bạn có thể sử dụng mã QR

Khi tạo mã QR online, bạn có thể có thể sử dụng sáng tạo với chúng. Một cửa hàng tạp hóa của Hàn Quốc đã đặt một trạm dừng ở ga tàu điện ngầm bảng mã QR tương ứng các mặt hàng mà họ bán. Tất cả điều khách hàng phải làm là quét mã và mua hàng từ tạp hóa của họ với việc giao hàng được thực hiện trong cùng một ngày.

Mặt khác, sự phổ biến của các thiết bị di động là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho người tiêu dùng muốn mua một mặt hàng qua việc quét QR Code. Một cuộc khảo sát gần đây của Shotfarm cho thấy 95% trong số hơn 1.500 người được hỏi cho rằng QR Code là một phần rất quan trọng trong quá trình ra quyết định mua hàng của họ.

Với mã QR, bạn có thể cung cấp thông tin về bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào giúp khách hàng có thể truy cập ngay lập tức. Thật dễ dàng, rẻ tiền và đáng giá! Bạn có kế hoạch tạo mã QR cho doanh nghiệp nhỏ của mình? Hãy trải nghiệm để kiểm chứng ngay sự tuyệt vời của QR Code đến doanh nghiệp bạn.