Người Canada Kết Hợp Bia, QR Code Và Leo Núi

phần mềm tạo qr code

Bạn có bao giờ đi bộ trong núi và gần như tuyệt vọng khi cần một bản đồ đường mòn để mua bia? Vâng, thương hiệu bia nổi tiếng nhất của Canada, Kokanee, đã giải quyết được vấn đề khá “lâu đời” nhà của các leo núi… với mã QR Code.

Bạn có thể quan tâm:Tại Sao Mỗi Doanh Nghiệp Cần Ít Nhất 1 Mã QR Code

phần mềm tạo qr code

Mountain Can

Serie “Mountain Can” của Kokanee có phiên bản giới hạn các bản đồ đường mòn của một số ngọn núi trong khu vực và sử dụng công nghệ QR Code để kết nối người dùng với các phiên bản tương tác của mỗi bản đồ.

Mike Bascom, Quản lý Tiếp thị Kokanee cho biết: “Kokanee là một đối tác lâu năm với một số Khu nghỉ dưỡng Miền núi tốt nhất ở Tây Canada, không có cách nào tốt hơn để thiết chặt các mối quan hệ này hơn là đưa bản đồ đường mòn của họ lên bao bì của chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào về nguồn cội Mountain của chúng tôi và thực sự vui mừng khi có thể đưa những ngọn núi này vào cuộc sống một cách sáng tạo.”

Thay thế biểu tượng những người uống rượu Kokanee là những bản đồ đường mòn của 8 ngọn núi bao gồm: Whistler Blackcomb, Marmot Basin, Núi Cypress, Khu nghỉ Fernie Alpine, Khu nghỉ mát Kimberley Alpine, Hồ Louise, Khu nghỉ mát Núi Red và Núi Washington Alpine Resort.

Mã QR Code trên núi cung cấp nội dung tương tác. Quét Mã QR với bất kỳ ứng dụng quét miễn phí nào cho phép người dùng tải toàn bộ bản đồ núi xuống và tìm hiểu thông tin về ngọn núi đó trong khi cố gắng tìm ra những lon Kokanee ẩn trong bản đồ. Các mã QR cũng thông báo cho người dùng về các cuộc thi và giải thưởng.

Bascom giải thích: “Sử dụng công nghệ tạo mã QR bằng phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm là cách tiếp cận hoàn toàn mới cho Kokanee trong thiết kế bao bì sản phẩm và cung cấp trải nghiệm thương hiệu phong phú hơn. Kokanee được hình thành ở vùng núi phía Tây Canada. Chúng tôi đã nắm lấy nguồn gốc của Kokanee về núi và mang đến cho người hâm mộ một cách thức mới mẻ và sáng tạo trong việc tương tác thương hiệu”.

Phiên bản “Mountain Can” giới hạn đã có mặt trên các kệ hàng vào tháng 2 và sẽ có mặt trong tất cả các gói hàng Kokanee tại các cửa hàng bán lẻ trên khắp BC, Alberta và Saskatchewan.

Thực sự việc thưởng thức một ly lạnh đi cùng với việc ngồi và thư giãn một cách dễ dàng sẽ chẳng thể thú vị, giảm stress bằng việc trải nghiệm quét Mã QR và chinh phục những ngọn núi hiểm trở. Bạn có dám thám hiểm núi chỉ với 1 lon bia và mã QR Code? Nhưng đảm rằng nếu thực hiện được, bạn sẽ khá là “cool” đấy.