Du Lịch Công Viên QR Code Tại Trung Quốc

cong-vien-qr-code-tai-trung-quoc

Bạn muốn vi vu đến một nơi thực sự đặc biệt? Ngôi làng QR Code tại Trung Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngôi làng đặc biệt có tên Xinlinshui, gần TP. Baoding, Hà Bắc, Trung Quốc đã nảy ra một ý tượng khá táo bạo khi xây dựng hẳn một công viên có hình dáng một mã QR Code để thu hút khách du lịch

Công viên có khoảng 130 ngàn cây, chiều cao trung bình mỗi cây từ 80cm đến 2,5 mét được cắt tỉa gọn gàng theo khối. Tổng cộng chiều dài đo được của công viên lên tới 227 mét.

Dự án công viên cây xanh QR Code có mục đích chủ yếu nhằm thu hút du lịch địa phương. Các du khách khi tới đây và bật tính năng quét QR Code chụp công viên có thể truy cập ngay vào tài khoản WeChat của ngôi làng. Ngay cả khi chụp lại ảnh và quét QR Code sau đó, bạn cũng có thể truy cập dễ dàng.

Được biết dự án có tổng chi phí đầu tư lên tới 225 ngàn USD do chính quyền địa phương tài trợ.

Trung Quốc gần đây có rất nhiều dự án du lịch được xây dựng khá táo bạo. Mới đây nhất, Trung Quốc cũng xây dựng thành công một trang trại điện mặt trời có hình dạng một chú gấu trúc khiến khá nhiều du khách bất ngờ và thích thú.