Ứng dụng sản xuất mã QR code siêu hữu ích trên Smartphone

phần mềm tạo qr code

Bắt đầu từ những năm 2016. Các loại mã vạch QR cùng phần mềm tạo mã qr đã được nhiều người biết để và sử dụng. Sau khi quét mã QR sẽ đưa bạn đến các link cụ thể hay thông tin hữu ích. Có cách nào để tìm phần mềm tạo qr code trên điện thoại không?

Việc sử dụng phần mềm mã vạch cũng chẳng khó khăn. Sử dụng smartphone Android hay iPhone đều có thể dễ dàng thực hiện như ý.

Xem thêm: Phân Biệt QR Code Và Barcode

Phần mềm tạo Qr code trên Android

Khi sở hữu thiết bị Android, tạo mã qr online bằng phần mềm tạo qr code ứng dụng tên là QR Code Generator không tính phí từ kho Google Play Store một cách dễ dàng.

Trước tiên, bật ứng dụng lên và chọn vào Text phía trên cùng cửa giao diện phần mềm tạo mã qr để chọn QR muốn tạo. Nếu so cùng các phần mềm tạo mã vạch online của iPhone, QR Code Generator cho thấy nhiều điều cơ bản. Lựa chọn một kiểu bạn muốn sử dụng để tiếp tục, phần mềm qr code. Chẳng hạn là địa chỉ Email.

phần mềm tạo qr code

Điền vào khoảng trống của thanh một địa chỉ email. Hay bất kì thông tin bạn cho là cần thiết gõ vào dựa trên mã QR đang tạo. Cuối cùng là chọn, Generate phần rên bên phải của phần mềm tạo mã vạch sản phẩm.

Phần mã QR bạn cần ngay lập tức được tạo ra và bạn cũng có một số tùy chọn. Chọn lựa trước tiên của phần mềm tạo mã qr này là để save hình ảnh mã QR vào file hình ảnh của điện thoại. Nếu muốn vậy, hãy thực hiện bằng cách chọn vào nút đĩa mềm ở góc trên bên phải nhé.

phần mềm tạo qr code

Người dùng cũng có thể chọn nút Share và gửi mã QR đến bất kì ứng dụng hay dịch vụ khác. Đó có thể là Dropbox hay Google Drive, Hangouts. Cũng như tin nhắn văn bản từ phần mềm tạo mã vạch.

Phần mềm qr code trên iPhone

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, chúng tôi đề xuất chọn QR Reader hoàn toàn không tốn phí. Khi dùng app phần mềm tạo qr code này, bạn có khả năng tạo, đồng thời có thể quét mã QR. Hãy xem các tính năng của phần mềm tạo mã qr này.

Khi mở ứng dụng lên, chọn vào mũi tên hướng xuống. Nó ở góc trên cùng bên phải của giao diện phần mềm qr code. Tiếp theo là chạm vào biểu tượng mã QR cuối của phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm.

phần mềm qr code

Chọn vào nút dấu cộng (+) ở phần trên cùng bên trái và tiến hành quá trình tạo mã QR.

Sau đó, chọn loại mã QR mà mình muốn thực hiện từ danh sách mà phần mềm tạo mã vạch QR cung cấp. Cho nên nếu muốn mã QR của bạn dẫn đến trang link website, chọn phần Website. Tùy chọn nhiều hơn khi cuộn xuống. Có thể mã QR mà phần mềm tạo mã qr code xuất ra sẽ dẫn đến Twitter các nhân. Như vậy bạn cần chọn chỗ Twitter Profile trong danh sách gợi ý.

phần mềm tạo qr codeGiao diện phần mềm tạo mã qr trên điện thoại

Phụ thuộc vào phần mã QR mà bạn đang mong muốn. Điền vào bất cứ thông tin nào mình mong muốn. Ở tình huống này bạn hãy điền tài khoản Twitter của mình. Rồi nhấn Create ở phần trên cùng bên phải nhé. Từ phần mềm mã vạch, mã QR của bạn sẽ được xuất hiện như trong các mã QR tùy chỉnh mà bạn đã tiếp hành.

Lúc này, bạn có thể tạm dừng ở đây và sử dụng ứng dụng phần mềm tạo mã vạch 2 chiều để save mã QR. Tùy chọn xuất chúng ra ứng dụng và nhiều dịch vụ khác nữa. Khi thực hiện điều này, nhấn các văn bản của mã QR rồi tiến hành Share từ phần mềm qr code.

Ngay lúc này, hãy gửi mã Qr đến mọi ứng dụng hay dịch vụ sau khi đã dùng phần mềm tạo mã vạch online kết nối cùng iPhone. Có thể là Dropbox, Google Drive hay iMessage. Chọn lưu nhưng hình ảnh mã QR vào cuộn camera bằng các chọn save image nhé.

Chúc bạn thành công cùng các phần mềm tạo mã vạch sản phẩm ứng dụng trên Android và iPhone.

Xem thêm: Bạn đã bao giờ nghe đến “tủ sách ảo QR Code”?