Tem Chống Giả QR Code – Giải Pháp Chống Giả Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Tem Chống Giả QR Code – Giải Pháp Chống Giả Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Nếu không có những thông tin hướng dẫn như dưới đây, liệu bạn có thể nhận biết được “tem chống giả” dán trên sản phẩm là “tem chống giả thật” hay không? Có thể bạn quan tâm: Tại sao chọn MiraScan? Thật hài hước, nhưng ngày nay câu chuyện tem chống giả bị làm giả lại là có thật và là một vấn đề rất nhức nhối. Công nghệ QR code chống giả của MiraScan sẽ không chỉ giúp khắc phục được những vấn đề trên mà còn mang lại thêm nhiều giá trị khác nữa.

Xem bảng so sánh dưới đây:

Tem Chống Giả QR Code – Giải Pháp Chống Giả Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

1. Xác thực điện tử

Tem Chống Giả QR Code – Giải Pháp Chống Giả Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Với giải pháp xác thực điện tử người tiêu dùng không cần phải có hiểu biết tốt về sản phẩm hoặc công cụ đặc biệt (đèn UV, tác động nhiệt, nước…) để tự kiểm tra và phân biệt sản phẩm thật giả. Mà chỉ cần cào mã xác thực, quét QR Code, nhập mã xác thực và có kết quả xác thực hàng thật hàng giả. Xác thực điện tử là xác thực mã định danh duy nhất của sản phẩm với nhà sản xuất. Tương tự như điện thoại Iphone hay các sản phẩm điện tử, xe máy thường có mã imei là mã định danh duy nhất. Bạn đối chiếu mã định danh của sản phẩm đã mua với cơ sở dữ liệu của nhà sản xuất, nếu KHỚP thì sản phẩm bạn đã mua là HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG. Giải pháp chống giả bằng xác thực điện tử có thể được sử dụng để xác minh bất kỳ vật hữu hình nào và hiện đang đang được sử dụng cho các sản phẩm trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang, điện tử… Để được tư vấn chi tiết hơn, liên hệ với chúng tôi.

2. Chống làm giả.

Khi mà QR-Code tạo từ phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm và mã xác thực trên mỗi con tem chống giả dán lên từng sản phẩm là duy nhất và hoàn toàn khác biệt (công nghệ ID biến đổi), việc làm giả những con tem QR-Code sẽ trở nên gần như là không thể vì công sức, chi phí và thời gian bỏ ra để làm giả từng QR-Code trên mỗi con tem sẽ là vô cùng tốn kém. Xem thêm: Tại sao cần mã QR Động

3. Giá trị mang lại cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí truyền thông.
Nếu như trước đây các doanh nghiệp thường phải mất rất nhiều công sức, nhân lực cho việc truyền thông hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết các đặc điểm của tem chống giả thật và của sản phẩm thật. Thì nay với giải pháp QR Code chống giả tạo bằng phần mềm tạo mã vạch online, việc truy cập những thông tin hướng dẫn này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều cho người tiêu dùng.
Phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả
Hệ thống theo dõi và thống kê có thể ghi lại tất cả địa điểm và thời gian thực khi một mã sản phẩm được quét và xác thực. Nếu một mã sản phẩm được quét nhiều lần, hoặc tại nhiều địa điểm cách xa nhau trong thời gian ngắn, có nghĩa là mã sản phẩm này đã có thể bị làm giả. Người tiêu dùng có thể thông báo tới doanh nghiệp hoặc các cơ quan chức năng để có các biện pháp xử lý kịp thời.
Dễ triển khai và quản lý.
Đo được hiệu quả của việc dán tem chống giả.
Nền tảng tương tác hiệu quả với khách hàng.
Thu thập cơ sở dữ liệu.

4. Giá trị mang lại cho người tiêu dùng.

Tiện lợi và thú vị hơn.
Chính xác hơn.
Không mất phí xác thực.
Truy xuất thông tin nhiều hơn.

Tem Chống Giả QR Code – Giải Pháp Chống Giả Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Hãy lựa chọn “Giải pháp QR Code chống giả” từ phần mềm tạo mã vạch sản phẩm của MiraScan cho sản phẩm của mình để: