Pernod Ricard khuyến khích uống có trách nhiệm với mã QR khổng lồ

Pernod Ricard khuyến khích uống có trách nhiệm với mã QR khổng lồ

Trong hầu hết những gì có thể là mã QR lớn nhất trong thành phố, Pernod Ricard đã tham gia hơn 200 nhân viên của Pernod Ricard ngày hôm qua để xây dựng mã QR 64 mét vuông, như một phần của Ngày Responsib’ALL của công ty
Nằm ở khu vực ngoài trời Podium trong Cyberport, QR Code khổng lồ chỉ đạo mọi người tải xuống ứng dụng di động “Wise Drinking” của công ty nhằm khuyến khích việc uống rượu có trách nhiệm.

Có thể bạn quan tâm: Thuê xe đạp ở Bắc Kinh được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng mã QR

Pernod Ricard khuyến khích uống có trách nhiệm với mã QR khổng lồ

Tạo ra trò chơi bằng QR Code

Để đánh dấu ngày trách nhiệm hàng năm lần thứ năm, các tính năng công nghệ mới sẽ được thêm vào ứng dụng để bao gồm một bài kiểm tra nhiều người chơi với bốn chủ đề, trong đó một trong số họ tập trung vào việc khuyến khích và giáo dục về uống có trách nhiệm.

40 đội trên 20 địa điểm bao gồm Lan Kwai Fong, Quảng trường Thời đại, Wanchai và Công viên Victoria đã khuyến khích người qua đường tải ứng dụng với các hoạt động quảng cáo hấp dẫn và các linh vật có chủ đề.

Mỗi đội kiếm được một mảnh ghép khi thành công trong việc thu được nhiều lượt tải hơn từ công chúng. Với tất cả các mảnh ghép trên 20 địa điểm, nhóm 200 người đã hội tụ tại Cyberport để xây dựng câu đố mã QR.

Các bài kiểm tra cá nhân và nhóm bao gồm các bài kiểm tra não cũng như “Alcotest”. Người chơi có thể theo dõi trò chơi thời gian thực trên điện thoại của họ, nơi họ sẽ tìm thấy bảng xếp hạng của các cầu thủ hàng đầu, một newsfeed và thời gian trung bình một cầu thủ để trả lời một câu hỏi.

Cyril Sayag, Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề pháp lý và công cộng của Pernod Ricard Asia, cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng hiệu quả kinh tế và trách nhiệm xã hội sẽ đi đôi với nhau. Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để kết nối và tương tác với công chúng theo cách sáng tạo dưới dạng ứng dụng di động và mã QR được tạo bằng phần mềm tạo mã vạch sản phẩm. “

Ứng dụng “Wise Drinking” do Pernod Ricard thiết kế và tạo ra đã nhận được hơn 64.000 lượt tải xuống toàn cầu kể từ khi nó được đưa ra vào tháng 5 năm 2014. Ứng dụng này cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chi tiết về cách đo lượng thức uống hàng ngày được đề nghị của họ, Như gọi taxi vào cuối buổi tối.

Ứng dụng uống khôn ngoan có sẵn bằng nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể và truyền thống), tiếng Nhật, tiếng Hàn, cũng như tiếng Việt, và cũng phù hợp với pháp luật địa phương.