Miraway Khai Trương Showroom Đầu Tiên – 10 Năm Đánh Dấu Một Chặng Đường

Miraway Khai Trương Showroom Đầu Tiên – 10 Năm Đánh Dấu Một Chặng Đường

Đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển, vừa qua ngày 28/09/2017, Miraway chính thức khai trương showroom đầu tiên tại số 152, Nguyễn An Ninh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bạn cũng quan tâm: QR Code Thanh Toán – Xu Thế Tất Yếu Của Xã Hội Phi Tiền Mặt.

Miraway Khai Trương Showroom Đầu Tiên – 10 Năm Đánh Dấu Một Chặng Đường

Miraway 10 năm hình thành và phát triển

Kể từ khi thành lập năm 2007 đến nay – trải qua 10 năm hình thành và phát triển, công ty Giải pháp Công nghệ Miraway từ tâm huyết của những người yêu công nghệ giờ đây đã là đơn vị hàng đầu trong các giải pháp công nghệ ứng dụng cho các đơn vị lớn như IBM, Techmahindra, Valuelabs, Add-on…

Với định hướng trở thành thương hiệu công nghệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam và có khả năng cạnh tranh trong khu vực và thế giới, từ lãnh đạo cho đến đội ngũ kĩ thuật, chuyên viên của Miraway đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để tập trung hoàn thiện sản phẩm, mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tốt và hữu ích nhất.

Giải pháp của công nghệ của Miraway được triển khai trên mảng chính là Giải pháp quản lý và trải nghiệm khách hàng (CETM) và Giải pháp mã phản hồi nhanh (QR Code Solution). Toàn bộ các giải pháp công nghệ Miraway đã đang phát triển và đều được trưng bày trong showroom đầu tiên này.

Trong lễ khai trương, CEO Nguyễn Quang Hiển cùng đội ngũ chuyên viên đã tiếp đón những vị khách quý đến từ những đơn vị lớn là khách hàng lâu năm của công ty như Thuế nhà nước, Bộ y tế, Bộ khoa học và Công nghệ, EVN, Vietcombank, TP Bank…

Lễ khai trương showroom đầu tiên của Miraway đã diễn ra thuận lợi và trọn vẹn. Miraway luôn lắng nghe khách hàng đề hoàn thiện lại công nghệ, đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng. Đại diện khách hàng được đội ngũ Miraway tiếp đón trang trọng, nhiệt tình và chu đáo.

Trong lễ khai trương showroom, hai bên đã chủ động trao đổi các vấn đề một cách thẳng thắn, cởi mở. Những vị khách quý đã trải nghiệm, tham quan và bày tỏ những mong muốn giải quyết những vấn đề trong quá trình vận hành bằng các giải pháp công nghệ chuyên nghiệp và phù hợp.

Hi vọng với bước tiến này, Miraway sẽ ngày càng phát triển, tiến tới hoàn thành sứ mệnh của mình trở thành công ty giải pháp công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam, cạnh tranh xứng tầm trong khu vực và thế giới.