logo

VỀ QRX

QRX là một dòng sản phẩm công nghệ của công ty Miraway Technology Solution. Với mục tiêu trở thành thương hiệu CNTT tốt nhất tại Việt Nam, MIRAWAY tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn, giúp khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh.
about-miraway

Tầm nhìn-Sứ mệnh-Đội ngũ

Tầm nhìn

Trong cơn bão sự phát triển của ngành công nghệ hiện nay, chúng tôi phát hiện thấy rằng mã QR Code là một ứng dụng hỗ trợ cực kỳ hiệu quả và dễ sử dụng cho người dùng thiết bị di động. Chỉ bằng việc quét mã QR Code, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích phù hợp với nhu cầu tại đúng thời điểm họ cần một cách chính xác và nhanh chóng. Vì vậy trong tương lai, chúng tôi muốn trở thành một chuyên gia hàng đầu về cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng mã QR Code trong lĩnh vực supply chain và truy xuất nguồn gốc.
miraway-vision

Sứ mệnh

Với mục đích trở thành công ty IT tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi tuân thủ theo các tiêu chuẩn toàn cầu và luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đủ tiêu chuẩn, giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh và khách hàng.
miraway-target

Đội ngũ

Với một đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đam mê ứng dụng QR Code, cùng với sự dẫn dắt từ các lãnh đạo của Miraway, là những người đã từng du học và làm việc nhiều năm ở nước ngoài như Mỹ, Pháp, Đức, Úc… chúng tôi, những con người yêu thích công nghệ, mong muốn đơn giản hóa công nghệ để mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Với khách hàng, QRX luôn cam kết sự trung thực, ngay thẳng và đồng hành trên con đường phát triển cùng với khách hàng.
miraway-team

Khách hàng & Đối tác của QRX

customers-iprint
customers-bidv
customers-buu-dien
customers-daikin
customers-in-hong-chinh.png
customers-dien-quang.png
customers-in-ha-noi.png
customers-mainetti.png
customers-ariston
customers-viglacera
customers-vietbank
customers-bibo-mart

Chi tiết liên hệ

Trụ sở Hà Nội
Tầng 4 - Tòa nhà GTC, Số 69, phố Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Trụ sở Hồ Chí Minh
211, đường 9A Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Hotline 24/7
0969.059.786
Email
qrcode@miraway.vn
Facebook
https://www.facebook.com/qrx.com.vn
Truy cập