Ứng dụng tạo ra mã QR siêu tiện lợi bạn phải biết

phần mềm tạo mã vạch qr

Mã QR còn gọi là mã hai chiều. Đây là một mã ma trận lần đầu được phát triển bởi Công ty Denso Wave, Nhật bản năm 1994. QR là chữ viết tắt của Quick Response. Ta thấy ngay tính đáp ứng nhanh chóng này của QR. Người tạo ra QR code muốn tạo nên phép mã được giải mã nhanh nhất có thể. Các mã QR không chỉ được sử dụng tại mỗi Nhật Bản mà toàn thế giới. Các phần mềm tạo mã vạch QR cũng xuất hiện ngày càng nhiều, càng chất lượng.

phần mềm tạo mã vạch qr

Mục đích ban đầu tạo ra mã QR là để theo dõi các bộ phận trong quy trình sản xuất xe hơi. Thời điểm hiện tại nó tỏ ra hiệu quả ứng dụng cao hơn. Xuất hiện trong quản lý kiểm kê ở rất nhiều ngành nghề khác nhau. Các thiết bị điện tử có camera ngày nay đều có thể cài đặt các ứng dụng này dễ dàng. Công việc nhập dữ liệu cho điện thoại di động không còn vất vả nữa, nhẹ nhàng và không tốn công sức. QR cũng được nhiều người sử dụng để danh thiếp của mình. Việc sử dụng mã QR dù không phải là tăng quá nhanh, những thật sự đang ngày một trở nên phổ biến.

Bạn cũng quan tâm: New Zealand Sử Dụng Mã QR Để Truy Xuất Nguồn Gốc

Phần mềm tạo mã vạch QR phổ biến và hiệu quả.

Cũng giống như sự tiện lợi của mình, mã QR có các phần mềm tạo mã vạch sản phẩm giúp bạn dễ dàng tạo nhanh mã một cách chính xác. Không cần phần mềm quá chuyên dụng, không cần hiểu biết về đồ họa. Qr-code solution sẽ giới thiệu với bạn các phần mềm tạo mã QR này để tự mình ứng dụng nhé.

QRStuff

Bạn cũng có thể thử dùng QRStuff. Phần mềm tạo mã vạch online sở hữu các tiện ích đầy đủ nhất, với các tính năng để tạo mã QR online tự động dễ hiểu, ai cũng có thể sử dụng được.

Các nội dung để bạn chọn lựa cũng tương tự ZXing Project generator. Bạn cũng có thể tìm thấy các option khác tại QRStuff. Khả năng liên kết tới PayPal, các nền tảng truyền thông xã hội, Apple iTunes Store. Và bắt link tới video upload trên YouTube. URL thu gọn lại của phần mềm tạo mã vạch online này là qrs.ly.

phần mềm tạo mã vạch qr

Một điều hay ho cuối cùng của QRStuff là cho phép bạn thay đổi các màu sắc của QR. Các mã QR không còn màu trắng đen đơn thuần nữa.

Maestro

Giao diện đồ họa của Maestro là trợ thủ đắc lực tạo mã QR. Các nội dung sao được Maestro hỗ trợ như một phần mềm tạo mã vạch online hiệu quả.

 • Tin nhắn SMS (SMS messages)
 • Số điện thoại (Phone numbers)
 • Đường dẫn (URL)
 • Thông tin bản đồ (Map information)
 • Văn bản (Text)
 • Sự kiện theo lịch (Calendar events)
 • Thông tin liên lạc (Contact information)
 • Các đường link liên kết trong Android, iTunes trên App Store.

phần mềm tạo mã vạch qr

Bên cạnh đó Maestro cho người dùng thêm các Heading trên mã vạch QR của mình. Tiện ích này có hiệu quả marketing đáng kể khi dùng phần mềm tạo mã vạch sản phẩm. Maestro còn là ứng dụng sinh ra thẻ HTML. Bạn sử dụng chúng nhúng vào website, blog có sẵn khi bạn không muốn download về dạng ảnh. Phần phía bên trên, ở mục Advanced Options bạn hoàn toàn chủ động thay đổi kích cỡ, màu nền cho mã QR.

GOQR

Người dùng có thể tạo ra các mã QR chứa đựng các văn bản, đường dẫn URL, số phone hay SMS. Đặc điểm khác biệt của phần mềm tạo mã vạch online này là tùy biến kích thước của mã QR. Trong khi các phần mềm khác sẽ có 3 kích cỡ mặc định: lớn (350px X 350px), trung bình (230px X 230px) và nhỏ (120px X 120 px). Sử dụng GOQR bạn dễ dàng ứng dụng thanh trượt bên dưới mã điều chỉnh thành 5 kích cỡ linh hoạt. Tối thiểu là 60px X 60px, tối đa lớ là 1000px X 1000px.

phần mềm tạo mã vạch qr

Bạn chọn vào nút Options để đổi màu nền mã vạch QR. Các tùy chọn như màu nền, các màu cho mã QR, căn chỉnh độ dài khoảng cách đều có trên giao diện này cho bạn.

ZXing Project QR Code Generator.

Phần mềm tạo mã vạch online này cực dễ dàng và thuận tiện. Công việc của bạn chỉ là chọn kiểu nội dung bạn mong muốn thuộc về một trong các lĩnh vực bên dưới điền vào phần mềm mã vạch:

 • Số điện thoại (Phone number)
 • Thông tin liên lạc (Contact information)
 • Lịch trình cho sự kiện (Calendar event)
 • Vị trí địa lý (Geographic location)
 • Địa chỉ email (Email address)
 • Thông điệp ngắn để gửi bằng SMS  (Short message to be sent by SMS)
 • Khối văn bản (Block of text)
 • Đường dẫn trang web (URL)
 • Thông tin đăng nhập cho mạng không dây (Login information for a wireless network)

phần mềm tạo mã vạch qr

Cuối cùng là chọn nút Generate để phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm xuất kết quả cho bạn.

Qr Code Generator

Qr Code Generator là ứng dụng phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm cho Marketing trực tuyến, cũng rất thú vị và có thể chia sẻ rất đáng chia sẻ đến mọi người.

Các tính năng mới đáng chú ý của phần mềm mã vạch này là.
Phần mềm tạo mã vạch sản phẩm tạo trang Coupon: Phần mềm tạo mã qr code này được ứng dụng trong các chiến dịch khuyến mãi của các công ty. Ưu điểm tốt là hỗ trợ cho cho các chương trình phát triển cộng tác viên. Đây là một phần mềm tạo mã vạch online đáng dùng thử.

+ Bên cạnh đó, phần mềm tạo mã vạch qr tạo mã thông tin gắn trên vật nuôi (PET): Qr Code Generator là phần mềm tạo mã vạch online cho ra các mã Qr dành riêng cho thú nuôi như mèo, gà, chó, lợn. Phần mềm tạo mã vạch Qr này giúp tìm ra chủ nhân của các vật nuôi một cách nhanh chóng khi chúng bị lạc.

Phần mềm tạo mã vạch online tạo trang Product: Phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm này có tính năng này cực kỳ hiệu quả khi công ty có kế hoạch muốn tiếp cận các kênh bán hàng, cũng như quảng cáo trực tuyến cho sản phẩm của họ. Đặc điểm hay ho của phần mềm tạo mã vạch sản phẩm này là các Smart Phone có thể xem thông tin sản phẩm nhanh hơn, thuận tiện mà không cần thao tác nhập lại giới thiệu về sản phẩm. Tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng cũng cao hơn nhờ phần mềm tạo mã vạch qr này.

 

Phần mềm tạo mã vạch Qr Code Cenerator cực tiện lợi:

Nếu như đang sở hữu một gian hàng online, đây gần như là cách tạo mã QR dành cho bạn. Tạo mã Qr trên phần mềm tạo mã vạch QR Code Generator không hề phức tạp, vừa nhanh vừa đẹp. Bước thứ nhất là tạo một tài khoản trên trang web phần mềm tạo mã vạch online này:

Đăng nhập vào phần mềm mã vạch Qr code generator khi đã có tài khoản http://qr-code-generator.me/site/login

Trong trang đăng nhập trong phần mềm mã vạch này. Chọn Create Qr Code sau đó chọn kiểu mã QR mà mình vừa ý. Hãy nhớ điền đầy đủ các thông tin cần thiết rồi thực hiện theo hướng dẫn cụ thể của phần mềm mã vạch.

Lưu ý các chức năng phổ biến của phần mềm tạo mã vạch sản phẩm QR Code Generator:

Phần mềm tạo mã vạch online giúp tạo Name Card ảo hay được biết là Virtual Card.
Sáng tạo ra nội dung email dưới dạng mã QR Code.
Mã hoá các nội dung văn bản bằng QR Code là tính năng của cách làm mã QR này.
Soạn sẵn mẫu SMS rồi lưu trong mã QR Code. Khi cần sử dụng chỉ việc Scan mã QR Code từ phần mềm tạo mã vạch sản phẩm này là nội dung chuẩn bị của mẫu tin sẽ tự động được copy vào smartphone.
Phần mềm mã vạch QR Code cho địa chỉ website hay những đường link.
Phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm này tạo ra các QR code cho điện thoại.
Qr code cho facebook like, mở các link khi được scan.
Cách tạo qr code này cũng mã hoá địa chỉ Twitter của bạn.
Tạo các QR Code mã hoá thông tin vị trí rõ ràng trên Bản đồ Google.

Giờ thì bạn có thể dễ dàng tạo mã vạch QR bằng các phần mềm tạo mã vạch sản phẩm hiệu quả rồi nhé.